TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU  

Vận tải hành khách

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Thông Phương đã bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh: Vận tải hành khách đường bộ. Qúy khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp với ông Hoàng Trung Thông, giám đốc Công ty; Điện thoại: 0914 651 454.

Thực đơn theo suất ăn của Nhà hàng Thông Phương

Nhà hàng Thông Phương phục vụ các món ăn dân dã, đồng quê, hợp khẩu vị với tất cả thực khách: • Dê thui Nam Đàn được chế biến thành nhiều món • Nhút Thanh Chương, Tương Nam Đàn • Canh cua đồng nấu với các loại rau sạch vị mát • Gà vịt sạch Nhà hàng tự chăn nuôi • Hoa quả tráng miệng nhập khẩu từ Thái Lan (Măng cụt, xoài, nhãn ...)

Hình ảnh phòng ăn Nhà hàng Thông Phương

Hình ảnh phòng ăn Nhà hàng Thông Phương được thiết kế xây dựng với kiến trúc bình dân, hiện đại, thoáng mát, khuôn viên rộng, có bãi gửi xe ô tô, tầm nhìn thoáng, phía trước là cánh đồng lộng gió, gần Núi Chung có đền thờ Người thân Bác Hồ.

Nhà hàng Thông Phương

Nhà hàng Thông Phương Ở làng Hoàng Trù Quê Bác. Nhà hàng nằm giữa cánh đồng lộng gió, phía trước là dãy núi Chung hùng vĩ và thơ mộng với các món ăn đậm chất thôn Quê. Nếu Quý khách có dịp về Thăm Quê Bác xin vui lòng ghé qua nhà hàng để thưởng thức những ăn đặc sản của vùng quê Xứ Nghệ.

 1 

 
 
 
Thông tin Nhà hàng
Nhà hàng cơn quê Bác Làng Sen Kim Liên
Vận tải hành khách
Thực đơn theo suất ăn của Nhà hàng Thông Phương
Rượu cần của người Thái Nghệ An
Cháo nghêu Cửa Lò
Bánh khoai và bánh ngào xứ Nghệ
Miến lươn Nghệ An - món ngon của người Việt
Bánh chẻo
 
Thông tin Nhà hàng
Hôm nay: 47 - Tất cả: 534,928

Nhà hàng Thông Phương Nam Đàn
Địa chỉ: Xóm Hoàng Trù 2 - Xã Kim Liên - Nam Đàn - Nghệ An
Điện thoại: 0914.651.454 - 0975.483.147
Email: [email protected] - Website: http://nhahangthongphuong.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0914.651.454